• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Usa chiropractice thuê “bác sĩ” lang băm bị cấm hành nghề tại Úc

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Phú Yên' started by lelinh13032020, Sep 25, 2020.

  1. lelinh13032020

   lelinh13032020 New Member

   Bs Richard Brown Tổng thư ký của Liên đoàn Thần kinh cột sống Thế giới

   gửi cho các bs và bệnh nhân Việt Nam:

   Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, có vẻ như cái tên Jeffrey Hunter còn được gọi là Jeremiah Jeffrey Hunter. Chi tiết về vụ kiện, được diễn ra tại bang New South Wales, Có vẻ như, nếu không phải hầu hết tất cả những bằng cấp đã đưa ra của anh ta đều là bịa đặt và sự thật là anh ta bị cấm vĩnh viễn hành nghề dưới danh nghĩa y khoa điều đó cho thấy rằng, toàn án nhận thấy anh ta có nguy cơ gây nguy hiểm cho cộng đồng.

   [​IMG]

   Anh ấy chắc chắn đang đưa ra một số tuyên bố táo bạo về thành tích của mình trên trang website của anh ấy tại biolabmedical.wixsite.com/hcmc và sẽ không quá khó để kiểm tra các mối quan hệ của anh ấy với các tổ chức như: Viện Karolinska ở Stockholm. Và hiện tại anh ta đang hành nghề lại Usa chiropractice trung tâm nắn xương không qua phẩu thuật tại Việt Nam. Trên thực tế, anh ta không có bằng cấp trong các ngành nghề y khoa mà anh ta tuyên bố là chuyên môn. Ví dụ, bản án của tòa án chứng minh anh ta không có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ được công nhận và anh ta thừa nhận trước tòa rằng anh ta không có trình độ chuyên môn về nắn xương.

   WFC không công nhận Cao đẳng Ackerman, trường không có bất kỳ tư cách nào được công nhận về giáo dục chỉnh hình trên toàn thế giới. Tại Thụy Điển, có khoảng 550 bác sĩ chỉnh hình, 200 người trong số họ là thành viên của Hiệp hội Thần kinh cột sống Thụy Điển (LKR) và là sinh viên tốt nghiệp của các cơ sở được CCEI phê duyệt (bao gồm cả ECCE), 350 người còn lại là sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Thần kinh cột sống Scandinavia ở Stockholm không được công nhận ECCE. Tất cả 550 bác sĩ chỉnh hình phải được cấp phép với Ủy ban Y tế Quốc gia và Phúc lợi ở Thụy Điển.

   Thông tin thu thập được, điều đặc biệt là phán quyết của tòa án, đã chỉ ra rằng người này là mối nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng. Những tuyên bố gian dối của anh ta là một vấn đề cần được quan tâm và chính quyền Việt Nam nên quan tâm đến các hoạt động của anh ta thay mặt cho những công dân bình thường bị anh ta đánh lừa về trình độ của mình.
    

  Share This Page

  -->