• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • thảm nỉ giá rẻ

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by thamdelta, Jul 1, 2016.

  1. thamdelta

   thamdelta New Member

   1 – Thảm nỉ trải sàn và những điểm nổi bật.

   Thảm nỉ trải sàn là dạng thảm nỉ giá rẻ nhất trên thị trường với tính ứng dụng rất cao trong rất nhiều những vị trí những công trình khác nhau như làm thảm hội chợ, thảm sân khấu, thảm đường dẫn, thảm hàng lang, thảm trải cầu thang, thảm trải sàn văn phòng. với sự cơ động nhẹ nhàng dễ thi công cùng màu sắc trang nhã, thảm nỉ giá rẻ đã và đang mang tới rất nhiều giá trị cho mọi người và được mọi người sử dụng rất rộng rãi. Với chỉ chi phí rất rẻ bạn sẽ được trải nghiệm những trải ngiệm hết sức thú vị của dòng thảm trải sàn này.Thảm nỉ trải sàn với những tính năng đặc thù của sản phẩm này và hiện trên thị trường có rất nhiều dòng thảm có xuất xứ khác nhau nhưng nhìn chúng đều mang những mục đích để trang trí cho ngôi nhà, văn phòng của bạn thêm nổi bật, giúp che khuất đi những nơi có sàn nhà không được ưng ý, ngoài ra thảm trải sàn còn có thể giúp cho nhiệt độ trong phòng vào những mùa đông trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

   [​IMG]

   2 – Những địa điểm thường sử dụng Thảm nỉ trải sàn.

   Bạn sắp tổ chức đám cưới, bạn muốn buổi lễ trọng đại của bạn làm sao cho thật ấn tượng và bạn đang có ý định sử dụng thảm trải sàn trong buổi lễ đó nhưng chưa biết sử dụng sản phẩm nào cho hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng Thảm nỉ trải sànvới những đặc điểm khá nổi bật sau đây :

   Với giá thành của sản phẩm Thảm nỉ trải sàn không quá cao so với các loại khác mà chất lượng cũng rất đảm bảo chính vì thế mà chúng vẫn được trào đón tại thị trường vật liệu sàn hiện nay và được khách hàng tin tưởng khi sử dụng vì sự tiện dụng và tiết kiệm nhưng vẫn đạt được hiệu quả về tính thẩm mỹ của chúng.


   Thảm nỉ trải sàn phần lớn được sử dụng tại các hội trợ, triển lãm mang tính chất tương đối, với chiều rộng khổ 2m x 75md sẽ rất phù hợp sử dụng tại các hội trợ và có một đặc điểm khá nổi bật là dòng sản phẩm thảm Trung Quốc để trải hội trợ này có thể cuộn tròn cất đi để sử dụng cho các lần sau mà không lo vướng bận gì.

   [​IMG]

   Lợi thế lớn nhất của Thảm nỉ trải sàn đó là dòng thảm giá rẻ với mẫu mã khá đa dạng, lượng hàng khá dồi dào và có giá khá rẻ so với các dùng sản phẩm khác nhưng hiệu quả về chất lượng thì không thua kém các hang thảm khách hiện nay, nó được coi là lợi thế lớn nhất của dòng thảm Trung Quốc này.

   3 – Thông số kỹ thuật của Thảm nỉ trải sàn.

   Với mục đích sử dụng trong các hội nghị chỉ diễn ra ít thời gian nên xét về chất lượng sản phẩm thảm Trung Quốc này có những thông số kỹ thuật sau đây :

   Xuất xứ : Trung Quốc.

   Chất liệu : Sợi tổng hợp.

   Độ dày : 2 – 3mm.

   Khổ thảm : 2m x 75md.

   Mọi nhu cầu mua thảm giá rẻ hãy gọi ngay cho thảm trải sàn delta đơn vị chuyên cung cấp thảm văn phòng, thảm nỉ trải sàn, thảm nỉ giá rẻ thảm chùi chân và các dòng thảm nhựa khác như thảm nhựa lưới, thảm nhựa rối, thảm nhựa gai....

   liên hệ 0973533469

   web: thamtraisandelta.com
    

  Share This Page

  -->