• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Dịch vụ diệt muỗi, côn trùng gây hại giá rẻ

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by thuan1084nd, Jun 26, 2016.

  1. thuan1084nd

   thuan1084nd Member

   • Vào mùa mưa muỗi sinh sôi và phát triển nhanh nên bạn cần chủ động phòng chống để tránh bị muỗi đốt, ngoàibệnh zikabệnh sốt xuất huyết thì chúng còn lây và truyền nhiều bệnh nguy hiểm khác như viêm não nhật bản. Diệt muỗi tại nhà là biện pháp giúp bạn phòng muỗi đốt hiệu quả nhất hiện nay.
   [​IMG]

   • Số lượng đông và thường sống sung quanh chúng ta để hút máu, các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương thường xuyên và liên tục phát động cách chiến dịch, phong trào diệt muỗi để phòng bệnh. Nếu không được kiểm soát tốt rất có thể đại dịch sẽ xuất hiện và tử vong có thể xảy ra đối với bất kỳ ai, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bạn hãy liên hệ với cong ty diet con trung GreenHouse để mua thuốc, dung dịch và hướng dẫn bạn diệt chúng tại nhà một cách dễ dàng. Nếu không nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà giúp bạn diệt chúng và kiểm tra định kỳ cho bạn. Bên cạnh diệt muỗi chúng tối còn có thể giúp bạn diet moi tai nha, diệt rầy nâu, chuột, gián, kiến, bọ chét… Với phương châm mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng nên bạn hãy nhanh chóng sử dụng dich vu diet con trung của chúng tôi qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255.
   • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
    
   Last edited: Mar 16, 2018

  Share This Page

  -->