• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Gần đây hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini tại những đám tiệc, nhà hàng hoặc hàng quán vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn thực tiễn cách thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Xin Liên hệ Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được bán nhiều nếu so với hàng cồn khô bởi các lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ do đó rất tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại hay làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách hàng xài.

   Những đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình mười - hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hoặc nếu bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi đốt không làm cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn trực tiếp làm được cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu.

   Vui lòng Liên Hệ đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->