• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chậu rửa cao cấp âm bàn bếp

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by dophamvan30541, Jul 26, 2016.

  1. dophamvan30541

   dophamvan30541 New Member

   Bạn đang lên kế hoạch thiết kế tủ bếp mới và quyết định sắm cho phòng bếp của mình một chiếc chậu rửa cao cấp âm bàn bếp? Bạn đang lo lắng làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp với không gian bếp?

   Hướng đến một dòng thiết bị bếp hiện đại, cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính ưu việt mà chậu rửa bát âm đem lại cho căn bếp gia đình.

   Chậu rửa âm bàn bếp là khái niệm để dùng phân biệt với chậu rửa bát nổi, chậu được gắn chìm dưới mặt bàn bếp, vì vậy nó không chỉ tiện cho việc sử dụng mà còn mang đến cho một căn bếp gọn gọn gàng mà không kém phần quan trọng.

   [​IMG]

   Đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu tha hồ cho bạn lựa chọn như inox hay giả đá. Đối với inox thì có loại bóng hay loại mờ, còn giả đá thì có (bột đá ép, bề mặt nhám cứng, không trầy xước), giả cẩm thạch (bóng hoặc nhám), solid surface (đúc liền khối với bồn rửa chén, chống cháy, trầy xước).

   Về mặt hình dáng, chậu rửa âm bàn bếp cũng có rất nhiều hình dạng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm có thể là chiếc chậu được thiết kế với hình tròn mềm mại cùng với những góc vuông cá tính. Với sự đa dạng về kiểu dáng, hiện sản phẩm chậu rửa âm bàn bếp cũng đều có kích thước đa dạng và nhiều phụ kiện đi kèm rât đồng bộ.

   Nhắc đến phụ kiện, bạn nên chú ý đến bộ lọc rác của chậu rửa âm bàn bếp. Và chất liệu inox đang là sự lựa chọn tối ưu nhất vì sự bền bề của chúng hơn nhiều. Ngoài ra, hệ thống xả còn cần phải có sự kết cấu hợp lí nhằm ngăn chặn mùi, vì có vậy bạn cũng có thể chọn những chậu rửa bát có thêm giá để cho khô ráo bát đĩa hoặc các phụ kiện inox cần thiết khác.

   [​IMG]

   Đối với lắp đặt thì trên thực tế chậu rửa bát nằm chìm dưới bàn đá có thể dẫn tới việc terrorist organization tăng mổt chút chi phí do người thợ phải mất nhiều thời gian khoét đá, đồng thời việc xử lí thẩm mỹ và kỹ thuật. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn chậu rửa bát âm bàn bếp với hình dáng phức tạp thì điều này cần phải tỉ mỉ hơn nữa.

   Với những tính năng ưu việt trên, bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay mua ngay cho căn bếp gia đình một chậu rửa bát âm với tính năng hữu hiệu mà nó mang lại. Hiện chúng tôi có trưng bày rất nhiều sản phẩm chậu rửa bát âm của các hãng có thương hiệu lớn như: chậu rửa hafele, chậu rửa fagor… Để biết thông tin hãy truy cập website: osm.com.vn sẽ được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.
    

  Share This Page

  -->