• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Các loại máy rửa bát cao cấp hiện đại

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by dophamvan30541, Jul 26, 2016.

  1. dophamvan30541

   dophamvan30541 New Member

   Máy rửa bát có lẽ là thiết bị còn mới lạ với nhiều người dùng Việt, bởi nó thực sự là một thiết bị cao cấp và là một mặt hàng xa sỉ mà nhiều người chưa nghĩ đến. Nhưng với những gia đình có điều kiện thì họ cũng không còn xa lạ gì nhiều với sản phẩm này. Nhưng liệu họ đã có am hiểu về sản phẩm, có lẽ là chưa. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết sự khác nhau giữa máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ.

   Về nguyên lý thì hai kiểu dáng này đều có nguyên lý hoạt động chung, các chế độ, chương trình rửa giống nhau… điều khác nhau chủ yếu ở đây đó chính là kiểu dáng và vị trí lắp đặt.

   Máy rửa bát âm tủ thiết kế theo dạng ngăn kéo hoặc cánh cửa và chúng sẽ được đặt bên trong một ngăn tủ nào đó phù hợp với kích thước. Nên nhìn từ bên ngoài bạn sẽ khó có thể biết nó là máy rửa bát vì bạn chỉ nhìn thấy phần cánh cửa. Nên sản phẩm này không làm mất diện tích vì nó được thiết kễ từ khi bắt đầu bạn có ý định làm tủ bếp. Với vị trí lắp đặt đặc biệt nó sẽ mang đến một phong cách hiện đại, một không gian bếp sang trọng và lịch sự.

   [​IMG]

   Máy âm tủ cũng có hai loại đó là âm tủ toàn phần và âm tủ bán phần vậy thiết kế của chúng có gì khác nhau. Âm tủ toàn phần là máy hoàn toàn nằm chìm vào trong hộc tủ kể cả bàn phim điều khiển của máy cũng được thiết kế ở phần tay nắm của phái bên trong. Bạn phải mở cửa tủ ra mới thấy được bảng điều khiển nó tạo ra sự đồng bộ hoàn toàn cho gian bếp.

   Máy rửa bát âm tủ bán phần thì một phần nhỏ mặt trước của máy vẫn để hở đó cũng chính là bàn phím điều khiển bạn cũng không cần phải mở ra để xem bảng điều khiển nó tiện dụng hơn máy âm tủ toàn phần.

   Máy rửa bát độc lập đây là một kiểu thiết kế hoàn toàn khác, nó là máy đứng riêng độc lập một mình bạn có thể đặt riêng một chỗ hoặc đặt vào tủ nếu khoang tủ đó có kích thước lớn hơn máy. Với máy này bạn có thể đặt đâu tùy ý bạn và có thể dễ dàng di chuyển khi bạn muốn. Nhưng cũng chính vì vậy, mà nó khá tốn diện tích làm thu hẹp không gian bếp của bạn không tạo được sự đồng bộ với tủ bếp.


   [​IMG]   Có thể nói rằng mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như sự tiện lợi riêng quan trọng là ý thích của bạn cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình phù hợp với kiểu dáng nào thì bạn nên chọn kiểu dáng đó để cho căn bếp thêm đẹp, sang trọng hơn.

   Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều máy rửa bát chính hãng với các kiểu dáng khác nhau đáp ứng được sự lựa chọn của bạn. Máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor hay máy rửa bát hafele và nhiều thương hiệu máy rửa bát khác đang được chúng tôi phân phối. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn.
    

  Share This Page

  -->